Tiêu điểm

Moka Cầu Đất 100%

04/01/2016 12:59

       Tại Việt Nam, với độ cao trên 1.600m so với mực nước biển, chỉ có vùng đất thuộc Huyện Cầu Đất - Tỉnh Lâm Đồng - Tp.Đà Lạt là hội đủ các điều kiện thiên nhiên, kết hợp với kinh nghiệm cũng như kỹ thuật tròng trọt lâu đời của người nông dân trồng cà phê nơi đây, đã cho ra đời sản phẩm Moka với thương hiệu Cầu Đất lừng danh.

Sản phẩm Moka Thượng hạng của GIA KHANG COFEEE được chọn lựa từ những hạt cà phê Moka hảo hạng nhất tại vùng đất này, kết hợp với quy trình sản xuất hoàn toàn sạch, đã cho ra đời dòng sản phẩm Moka Thượng hạng mang đầy đủ các phẩm chất quý phái của loại hạt cà phê được mệnh danh là Hoàng Hậu của Vương quốc Cà phê, với hương thơm đặc biệt, sang trọng, ngây ngất, vị chua thanh thoát, xứng tầm giành cho các nhà Quý tộc sành điệu.

Cà phê MOKA Cầu Đất có mùi vị rất phong phú và đa dạng. Chúng có mùi thơm nồng nàn quyến rũ, vị đắng dịu và chua thanh. Mùi vị của chúng khi chưa rang đôi khi giống như trái blueberry. Mùi vị sau khi rang thì lại thoang thoảng như nước hoa với mùi trái cây và vị ngọt của đường.

Được chọn lọc tỉ mỉ để được 100% Moka Cầu Đất với cách rang đặc biệt, đặc biệt cho mùi thơm nồng nàn, vị đậm dịu đầy lôi cuốn xứng danh là hoàng hậu cà phê.

 

 

Tên hoặc Email:

Viết bình luận:

Bài viết cũ hơn: