Tiêu điểm

Phong cách mới ở Highlands Coffee

26/10/2013 10:28

 

 

Phong cách mới ở Highlands Coffee

Bên cạnh chất lượng công trình, vấn đề tiến độ được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, nhất là với các công trình thương mại đang trong thời gian kinh doanh. Không chỉ kết hợp chặt chẽ với đơn vị thi công, chủ đầu tư còn phải tìm hiểu kỹ ngay từ bước chọn nguyên vật liệu nhằm đảm bảo yêu cầu đặt ra.

 

Highlands Coffee trong đợt thử nghiệm thay đổi phong cách chỉ mất khoảng 2 tuần để có thể ra mắt một Highlands tươi trẻ đầy sức sống trong diện mạo mới. Khách quen đến Highlands Phạm Ngũ Lão dường như không khỏi ngạc nhiên thú vị trước sự thay đổi trong thoáng chốc này.

 

 

Highlands Phạm Ngũ Lão trong diện mạo mới

 

Một trong những chọn lựa giúp Highlands rút ngắn thời gian sửa chữa đó là việc sử dụng sơn Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội cho những khâu quan trọng trong quá trình thay đổi phong cách này. Vẫn lịch thiệp, trang nhã nhưng thay thế cho gam màu nâu sẫm trầm ấm giờ đây là các mảng màu tươi sáng hơn, trẻ trung hơn.

 

 

Sơn Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội với ưu điểm nhanh khô được sử dụng cho việc làm mới Highlands trong thời gian ngắn

 

Với ưu điểm thân thiện với môi trường, sơn Nippon Odour-less Chùi Rửa Vượt Trội đã tạo nên bầu không khí sạch trong, không mùi và tươi trẻ cho không gian cà phê Highlands tại Phạm Ngũ Lão.

 

Đến Highlands Phạm Ngũ Lão trong những ngày này, bạn sẽ bắt gặp một Highlands Việt Nam hơn, hiện đại hơn trong từng góc nhỏ…

 

Tranh treo tường là một trong những điểm nhấn tạo nên “style” mới cho Highlands

 

Tươi mới trong từng góc nhỏ

 

Tên hoặc Email:

Viết bình luận:

Bài viết cũ hơn: