Tiêu điểm

Cung cấp cà phê hạt RANG chất lượng cao, san phẩm cho pha phin, pha máy

14/03/2015 14:19

GIA KHANG COFFEE là một sản phẩm của công ty TNHH HIỆP GIA KHANG. Được thành lập từ năm 2012, GIA KHANG COFFEE tự hào là một trong số ít thương hiệu tại Việt Nam tiên phong trong việc kinh doanh và cung cấp các sản phẩm cà phê rang mộc và nguyên chất đích thực đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. GIA KHANG COFFEE ra đời với định hướng lâu dài là phải cung cấp cà phê rang mộc và nguyên chất đích thực đến cho khách hàng với phương châm: CÀ PHÊ THẬT – HƯƠNG VỊ THẬT – SỨC KHỎE THẬT.

Tên hoặc Email:

Viết bình luận:


: CÀ PHÊ là một nguyên liệu thực phẩm có đặc tính cảm quan khá đa dạng. Với hơn 300 mùi có trong hạt cà phê. Cho đến ngày hôm nay, nghiên cứu về cà phê vẫn còn là đề tài thú vị. Đối với những người “gọi là ghiền cà phê”, khái niệm về cà phê vẫn còn đôi điều để trao đổi. Có một câu chuyện thật là anh bạn tôi có lần mời một người có kinh nghiệm 20 năm uống cà phê 1 ly cà phê nhưng rồi nhận được câu “ chú cho anh uống nước gì thế”. Cà phê phải đắng, phải sánh,…Câu chuyện về cà phê có phải vậy hay không?

hiepgiakhang@gmail.com : CÀ PHÊ là một nguyên liệu thực phẩm có đặc tính cảm quan khá đa dạng. Với hơn 300 mùi có trong hạt cà phê. Cho đến ngày hôm nay, nghiên cứu về cà phê vẫn còn là đề tài thú vị. Đối với những người “gọi là ghiền cà phê”, khái niệm về cà phê vẫn còn đôi điều để trao đổi. Có một câu chuyện thật là anh bạn tôi có lần mời một người có kinh nghiệm 20 năm uống cà phê 1 ly cà phê nhưng rồi nhận được câu “ chú cho anh uống nước gì thế”. Cà phê phải đắng, phải sánh,…Câu chuyện về cà phê có phải vậy hay không?

Bài viết cũ hơn: