Tiêu điểm

PHỐ NHỎ CAFE

08/07/2014 14:53

Phố Nhỏ Cafe' - 115 Phùng Văn Cung, P.2, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Nằm giao nhau giữa quận Phú Nhuận và quận Bình Thạnh. Góc Phố Nhỏ ấy nằm trên đường Phùng Văn Cung phường 2 quận Phú Nhuận tấp nập dòng người qua lại. Có thể khá giống với những Coffee sân vườn khác, nhưng hi vọng góc Phố Nhỏ này có thể đem tới cho các bạn một cảm giác hoàn toàn mới, với không gian sân vườn thoáng mát. Cảm giác thật dễ chịu với những hàng cây xanh ngát đung đưa theo nhịp của gió. khuôn viên được trang trí nhẹ nhàng, với 2 gian phòng máy lạnh có thể nhìn ra ngoài sân vườn.

Âm nhạc Hi-End với những bản Ballad du dương... không còn gì bằng với một tách cafe nóng. Nhâm nhi ngồi ngắm nắng sớm len qua những hàng cây tạo nên khung cảnh huyền ảo ấm áp cho buổi sáng. 

"If Tomorrow Never Comes" giai điệu bài hát vang lên với chất giọng ấm áp của anh chàng ca sĩ lãng tử Ronan Keating. khiến cho nhịp tim tôi lắng đọng, cảm xúc thăng hoa, giải tỏa được những gì kìm hãm trong tận sâu lòng mình..

Chính vì thế, Phố Nhỏ Cafe' đã dành một khoảng không gian và thời gian cho những vị khách đam mê âm nhạc với chương trình Live music vào các ngày cố định trong tuần, cùng với những khách mời là những Nhóm nhạc Acoustic đang được yêu mến.

Cơm Trưa Văn Phòng
Thức Uống các loại và Đặc biệt là Kem Fanny
Live Music Thứ 6 hàng tuần

Nguồn tin:ghiencaphe.com

Tên hoặc Email:

Viết bình luận:

Bài viết cũ hơn: